Cải thìa


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • KV Yên Hạ, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, thành phố Cần Thơ
  • +84974040939
Chi tiết ...

Đặc điểm: Rau giòn, vị ngon, ngọt.

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C. Có thể bảo quản đến 15 ngày.

GIỚI THIỆU

• Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam và Trung Hoa. Rau giòn, vị ngon, ngọt.

CÔNG DỤNG

• Cải thìa có chứa folate, kali và calci giúp xương chắc khỏe.

• Các chất thuộc nhóm carotenoid trong cải thìa có tác dụng như chất làm chậm quá trình oxi hóa và giảm việc hình thành những nguồn gốc có hại trong cơ thể.

LƯỢNG DÙNG

• Cải thìa cung cấp rất ít calories vì vậy có thể ăn bao nhiêu tùy thích.

CÁCH DÙNG

• Nên xào cải thìa ...

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm: Rau giòn, vị ngon, ngọt.

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5-12°C. Có thể bảo quản đến 15 ngày.

GIỚI THIỆU

• Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam và Trung Hoa. Rau giòn, vị ngon, ngọt.

CÔNG DỤNG

• Cải thìa có chứa folate, kali và calci giúp xương chắc khỏe.

• Các chất thuộc nhóm carotenoid trong cải thìa có tác dụng như chất làm chậm quá trình oxi hóa và giảm việc hình thành những nguồn gốc có hại trong cơ thể.

LƯỢNG DÙNG

• Cải thìa cung cấp rất ít calories vì vậy có thể ăn bao nhiêu tùy thích.

CÁCH DÙNG

• Nên xào cải thìa để giữ lượng vitamin C và folate trong rau.

• Nước luộc cải cũng có thể dùng làm canh vì chứa nhiều chất khoáng; xác rau sẽ mất bớt những chất này trong quá trình đun nấu